Website Banner
 
ตะกร้าสินค้า


   ไปยังหน้า:  [1]
Evening Primrose Oil 1000 mg Herbs of Gold ชื่อสินค้า : Evening Primrose Oil 1000 mg Herbs of Gold
ราคา : 2500
โปรโมชั่น : 1,000.00 บาท   ไปยังหน้า:  [1]
รายการสินค้าประกอบด้วย
รหัสรายการราคาจัดส่งจำนวนรวม
    
ค่าจัดส่ง :
รวม :
0
N/A On Call โปรดโทรตรวจสอบค่ะ
No records to display.
 
     

Evening Primrose Oil 1000  by Herbs of Gold


400 Capsules    Omega 6 + GLA  

Quality GMP Assureed


Herbs of Gold Evening Primrose Oil 1000 is a high quality cold pressed oil, sourced from non-genetically modified (GMO) ingredients. Evening Primrose Oil is a rich source of omega 6 and gamma-Linolenic acid(GLA)

Evening Primrose Oil 1000 may assist in the temporary relief of arthritic and rheumatic pain, relief of eczema and dermatitis symptoms, menopausal symptoms and more.
  • Cold pressed
  • Non-GMO
  • Rich source of GLA


                                   โทรสอบถามข้อมูลได้ที่ 085-5149085  (korn)

                                   หรือ เมล์มาที่  : kayvitahealthy@gmail.com


Directions

Adults - Take 1 capsule, three times daily, or as directed by your healthcare practitioner.

Children 6-12 years -Take 1 to 2 capsules daily, or as directed by your healthcare practitioner. Prick the capsule and squeeze the oil into milk or juice.

Children 3-6 years -Take 1 capsule daily, or as directed by your healthcare practitioner.

Prick the capsule and squeeze the oil into milk or juice.


 อีฟนิ่งพริมโรสออล์เป็นดอกไม้อีพนิ้วพริมโรสออล์ มล็ดดอกได้ถูกนำมาสกัดเอาน้ำมันที่เรียกว่า Evening Primrose Oil หรือที่เรียกว่า EPO มีสารเป็นกรดไขมันไม่อิ่มตัวเชิงซ้อนกลุ่มกรดไขมันโอเมก้า 6 (Omega-6) ที่มีความสำคัญและมีประโยชน์ต่อร่างกายมีชื่อว่า ไลโนเลอิก แอซิด (LA) และ แกมมาไลโนเลนิก แอซิด (GLA) ซึ่ง GLA เป็นองค์ประกอบหลักของเซลล์ผิวหนัง ช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำของเซลล์ผิวทำให้ผิวชุ่มชื่น สดใส เปล่งปลั่ง และยังมีคุณสมบัติที่ดีในการรักษาโรคต่างๆ อาทิ บรรเทาอาการปวดประจำเดือนรุนแรง ลดอาการแทรกซ้อนของโรคเบาหวาน ลดอาการข้ออักเสบ ป้องกันการอุดตันของหลอดเลือดและโรคหัวใจ โดยปกติร่างกายไม่สามารถสังเคราะห์ GLA ได้เอง แต่จะสร้างโดยเปลี่ยนจากกรดไขมัน ไลโนเลอิก มีอยู่ในอาหารที่รับประทานเข้าไป เมื่อร่างกายสร้างกรดไขมัน GLA ขึ้นมาแล้วจะถูกนำไปใช้งานทันทีโดยไม่เก็บสะสมไว้ทำให้ GLA  ในร่างกายมีปริมาณลดลงเรื่อยๆ นอกจากนี้ภาวะเครียด มลภาวะ การสูบบุพรี่ การดื่มสุรา ชา กาแฟ ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้ร่างกายมี GLA ไม่เพียงพอ ซึ่งก่อให้เกิดผลเสียต่อสุขภาพมากมาย

       มีการวิจัยพบว่ามีกลุ่มคนที่มีปริมาณ GLA ต่ำ ได้แก่ในผู้หญิงและเด็กที่เป็นภูมิแพ้เรื้อรังและภูมิแพ้ผิวหนังอักเสบ รวมถึงในกลุ่มผู้หญิงที่มีอาการก่อนมีประจำเดือน

ประโยชน์ของน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส Evening Primrose Oil

       -บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น สดใส เปล่งปลั่ง

        เซลล์ผิวที่เหี่ยวย่นนั้นเกิดจากเซลล์เยื่อบุผิวขาด ความสามารถในการอุ้มน้ำ ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่นลดลงและผิวหยาบมากขึ้นเป็นที่มาขอวริ้วรอย แก่ก่อนวัย GLA ในน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการสูญเสียน้ำของเซลล์ผิวปรับ สภาพผิวที่แห้งกร้านให้กลับมา ชุ่มชื่น นุ่มนวล สดใส ลดริ้วรอยและความหมองคล้ำของผิวพรรณ ตลอดจนช่วยรักษาอาการผิวหนังเรื้อรัง ที่เรียกว่า Atopic Eczema

     -ลดอาการผิดปกติจากการมีประจำเดือน

        สาวๆ ที่มีอาการผิดปกติก่อนมีประจำเดือนอันได้แก่ อาการปวดศีรษะ ปวดเมื่อตามตัว อ่อนเพลีย ท้องอืด หงุดหงิด คลื่นไส้ เป็นสิว ปวดหลัง รวมถึงอาการคัดหน้าอกเป็นอาการที่สร้างความเดือดร้อนให้กับสาวๆเป็นอย่างมาก นั้นอาจะเป็นผลจากการบริโภคอาหารที่มีไขมันอิ่มตัวมากเกินไป ทำให้ไขมันถูกเปลี่ยนเป็นฮอร์โมนแอสโตรเจนในเนื้อเยื่อมดลูกมากขึ้น ส่งผลให้มดลูกบีบตัวมากกว่าปกติ ทำให้เกิดอาการปวดท้องในขณะมีประจำเดือน นอกจากนี้กรดไขมันอิ่มตัวที่มากเกินไปจะทำให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนโปรแลคติ นเพิ่มมากขึ้น ซึ่งฮอร์โมนชนิดนี้จะทำให้เกิดอาการคัดหน้าอก ปวดศีรษะ ปวดหลัง ปวดเมื่อยรวมถึงอาการอ่อนเพลียขณะมีประจำเดือนการรับประทาน GLA ซึ่งเป็นสารตั้วต้นของพรอสตาแกลนอี 1 ช่วยประบสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย ลดอาการปวดประจำเดือนลงได้ถึง 90% โดยต้องรับประทานติดต่อกันทุกวันก่อนมีประจำเดือนอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพื่อให้เวลาร่างกายได้สร้างพรอสตาแกลนอี 1


     -รักษาและป้องกันโรคต่างๆ

        @ลดอาการแทรกซ้อนจากโรคเบาหวาน ในประเทศยุโรปนิยมใช้ GLA ในการรักษาแทรกซ้อนทางเส้นประสาทของผู้ป่วยโรคเบาหวาน เช่น อาการชาตามมือเท้า และจอประสาทตามเสื่อม ปรากฎรายงานว่าน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส สามารถซ่อมสร้างประสาทส่วนที่เสื่อม และทำให้อาการดังกล่าวที่เกิดขึ้นจากเบาหวานทุเลาลง

        @ลดอาการไขข้ออักเสบ พรอสตาแกลนดินอี 1 ลดอาการไขข้ออักเสบเนื่องจากการใช้งานหนัก โดยลดอาการปวดอักเสบของไขข้อบริเวณ ข้อเข่า ข้อเท้า ข้อนิ้ว และโรคไขข้อรูมาตอยด์

         "จากการศึกษาทดลองในผู้ป่วยเป็นเวลานาน 6 เดือน พบว่าผู้ที่รับประทานน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส จะให้ผลลดอาการปวด และอักเสบตามไขข้อได้ดีกว่ายาหลอกอย่างชัดเจน

        @ป้องกันโรคหัวใจและลดความดันโลหิตสูง 
รคหัวใจและความดันโลหิตสูง มีสาเหตุมาจากไขมันในเลือดสูง ทำให้เกิดการอุดตันในหลอดเลือด หลอดเลือดเสีย ความยืดหยุ่นตัว และมีรูแคบลง ทำให้เลือดไปเลี้ยงหัวใจไม่เพียงพอและเกิดอาการแน่นหน้าอก ปวดในหน้าอก จนกระทั่งหัวใจวายได้ กรดโอเมก้า 6 ในน้ำมันอีฟนิ่งพริมโรสช่วยป้องกันไม่ให้เกิดตะกอนของไขมันในหลอดเลือดจึง ป้องกันโรคหัวใจและลดความดันโลหิตได้
  

Indications

  • Evening Primrose Oil 1000 may assist in the following conditions:
  • Temporary relief of arthritic and rheumatic pain
  • Relief of eczema and dermatitis symptoms
  • Relief of menopausal symptoms, including hot flushes
  • Relief of pre-menstrual syndrome
  • Evening primrose oil may assist in the maintenance of general well-being, whilst protecting and maintaining the health of capillaries. Evening primrose oil is a rich source of the essential fatty acid gamma-linolenic acid (GLA), which may play a role in the structure of cell membranes, helping to maintain their fluidity and flexibility and therefore assisting in the maintenance of normal skin health.

  • Evening primrose oil may also help to maintain peripheral blood flow to the hands, feet and legs. Evening primrose oil may be used to relieve cold hands and feet.

Ingredients

Each capsule contains:
Evening primrose oil                       1g
equiv. gamma-linolenic acid (GLA)  100mg

Does not contain added egg,milk.peanut.corn,tree nut,gluten;lactose,articial colourings of flavoutings

ข้อมูลจาก : http://www.herbsofgold.com.au/products/product/1542แนะนำวิตามินที่ใกล้เคียงกัน ดังนี้


  Evening Primrose Oil by Nutrivital400 tablets  น้ำมันอีฟนิ่งพริมโรส   ราคา  1450 บาท 
Current Pageid = 119